BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH SẮP XẾP CHÉN ĐĨA VÀO MÁY RỬA BÁT NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG | Chefs Group

BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH SẮP XẾP CHÉN ĐĨA VÀO MÁY RỬA BÁT NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CHƯA?

Máy rửa chén đã trở thành công cụ đắc lực không thể thiếu cho chị em nội trợ ngay nay. Phổ biến là thế, tuy nhiên các chị em nội trợ nhà mình đã biết hết cách sắp xếp chén bát vào máy sao cho hiệu quả nhất chưa?

Sắp xếp các vật dụng vào trong máy rửa bát khoa học và hợp lý giúp người dùng tận dụng tối đa được không gian máy, bát đĩa luôn đảm bảo được rửa sạch.
Ngoài ra, sắp xếp đúng cách còn giúp tăng tuổi thọ & độ bền sử dụng cho máy.
Chesf - Chuyên Gia Bếp Từ tham khảo những lưu ý dưới đây để việc xếp bát đĩa được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

1. Phân loại, sắp xếp chén đĩa đúng vị trí

  • Trước khi rửa chén dĩa, bạn cần phân loại xếp thành hàng các cốc chén, tô dĩa cỡ nhỏ, vừa vào giàn rửa trên còn nồi chảo, tô dĩa cỡ lớn (đường kính dĩa tầm 31 – 34 cm) thì sắp vào giàn rửa dưới.
  • Đồ dùng quá nặng hay quá bẩn nên đặt ở giàn rửa dưới
  • Với đũa, dao, kéo, nĩa, muỗng, bạn đặt vào các ngăn đựng chuyên dụng trong máy rửa chén, gắn chặt, cố định chúng trong ngăn đựng.

2. Xếp chén đĩa theo nguyên tắc đặt nghiêng/úp xuống

  •   Khi xếp các vật dùng vào trong máy rửa bát, nguyên tắc luôn là đặt úp các vật dụng, không được đặt ngửa, để thức ăn thừa có thể dễ dàng
  • thoát ra ngoài và ko bị đọng nước sau khi rửa.
  •   Với các chén dĩa có đường cong, có phần lõm bạn nên đặt nghiêng, sẽ tiết kiệm không gian trong giỏ đựng và tiện làm sạch hơn.

3. Không xếp chồng hay lồng vào nhau

  •   Khi xếp bát đĩa vào giàn rửa, không nên xếp chồng lên nhau, nên có một khoảng cách nhỏ nhất định giữa các vật dụng.
  •   Đặt đồ cỡ nhỏ lồng trong đồ cỡ lớn giúp bạn tiết kiệm diện tích giàn rửa nhưng nó lại làm cho việc vệ sinh các món đồ lớn không sạch sẽ, dễ làm tồn đọng chất bẩn, sấy không khô hoàn toàn.

4. Tránh những vật dụng không phù hợp

  •   Không phải vật dụng nào cũng có thể rửa trong máy rửa bát. Có một số chất liệu không nên sử dụng trong máy rửa như:
  •   Đồ dùng làm bằng đồng, thiếc, thép, thủy tinh pha lê không chịu nhiệt, có tay cầm bằng gỗ, sừng, ốc xà cừ, dễ hỏng sau khi rửa với máy.
  •   Những chén dĩa làm bằng nhựa không chịu nhiệt, chén dĩa cũ có bộ phận được gắn chặt với nhau bằng băng dính không chịu nhiệt, chúng có thể bị biến dạng, giảm độ bền khi rửa trong máy rửa chén.

Máy rửa bát trở thành thiết bị điện tử thông minh, nâng cao đời sống của người tiêu dùng. Chúc các bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất!

Dựa trên sự thấu hiểu khách hàng,Chefs - Chuyên Gia Bếp Từ  cam kết đem các sản phẩm tiện nghi đến với người tiêu dùng, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là những kiến thức bổ ích cần thiết cho các bạn khi sử dụng máy rửa chén CHEFS. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã hiểu hơn về dòng cách sử dụng, đồng thời chọn được model phù hợp.

Mọi thắc mắc về sản phẩm muốn được giải đáp hay tư vấn, xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909451567 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Truy cập Website: Chefs - Chuyên Gia Bếp Từ để xem thêm thông tin về các sản phẩm điện máy và các chương trình ưu đãi dành riêng cho bạn!

Địa chỉ mua bếp từ uy tín tại Chefs - Chuyên Gia Bếp Từ

➡️ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟐: 18 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
➡️ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝗕𝗶𝗲̂𝗻 𝗛𝗼̀𝗮: 709 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
➡️ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟕: 419 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
➡️ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐐𝐮ậ𝐧 𝟗: 459 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
➡️ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐁ì𝐧𝐡 𝐃ươ𝐧𝐠: 523 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
➡️ 𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠: 567 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
0909 451 567
zalo